Bất chấp dịch bệnh, cặp vợ chồng vẫn tổ chức đám cưới mời 140 khách, khiến 31 người dương tính với virus

  Vẫn biết rẳng ước mơ của mọi cặp đôi khi yêu nhau đều muốn đích đến là một đám cưới, được mặc váy cô dâu xinh đẹp nắm tay chồng đi tới lễ đường và nhận lời chúc phúc từ khách mời.

  Loading...

  Thế nhưng, ngay trong thời điểm dịch bệnh hoành hành này, rất nhiều đám cưới đã chẳng thể diễn ra vì sự an toàn của cả cộng đồng. Thế mà, vẫn có một cặp đôi không màng đến điều đó, họ vẫn tổ chức đám cưới bình thường, thậm chí là còn mời tới 140 khách.

  Tổ chức đám cưới vẫn mời khách, cặp đôi khiến 31 người dương tính với virus. Ảnh minh họa.

  Đó là đám cưới của Scott Magss, 37 tuổi và Emma Metcalf, 36 tuổi, cặp đôi đã mơ về một đám cưới cổ tích thật lãng mạn để đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

  Thế nhưng, mọi dự định của họ đã "tan thành mây khói" khi Covid-19 xuất hiện và khiến cả thế giới khủng hoảng. Thế nhưng vì đã chuẩn bị trước tất cả mọi thứ, vợ chồng anh vẫn quyết định cử hành hôn lễ với sự tham gia của 140 khách mời.

  Đám cưới của cặp đôi. Ảnh daily mail.

  Đám cưới diễn ra tại khách sạn Tumbled Waters Retreat, phía nam thành phố Sydney (Australia) vào ngày 6 tháng 3. Sau đó, cặp vợ chồng mới cưới đi Maldives hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

  Những tưởng mọi thứ sẽ ổn thỏa và không có vấn đề gì xảy ra, vậy mà chỉ vài ngày sau đám cưới, Magss và Metcalf nhận được một văn bản xác nhận 2 trong số những vị khách dự đám cưới của họ đã bị nhiễm Covid-19. 

  Vài ngày sau, con số đó tăng lên 6, và đến hôm nay, 14 ngày sau đám cưới, 31 trường hợp đã bị xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2.

  Nhiều người cho rằng đây là cặp đôi ích kỷ. Ảnh Daily mail.

  "Chúng tôi rất buồn vì sự thật này. Chúng tôi thực sự muốn bạn bè của mình được an toàn và khỏe mạnh. Đó là ngày vui nhất trong đời chúng tôi, và chúng tôi muốn được nhớ đến vì những lý do tốt đẹp. Đáng lẽ đó là một ngày cuối tuần hoàn hảo nếu không có Covid-19", Maggie nói.

  Hiện nay, cặp đôi đã trở về từ Maldives và đang chờ kết quả xét nghiệm trong khi tự cách ly ở nhà. Những khách mời khác trong đám cưới cũng như nhân viên nhà hàng cũng đang phải cách ly.

  Đây thực sự là một bài học đắt giá cho tất cả những cặp đôi có kế hoạch tổ chức đám cưới trong đợt này. Dẫu biết ai cũng muốn cùng chia sẻ niềm vui đám cưới với mọi người xung quanh nhưng biết đang dịch vẫn mời khách ngang nhiên thì quả là ích kỷ và vô trách nhiệm.

  Dịch bệnh thì đã được thông cáo toàn cầu và là chuyện chẳng của riêng ai. Thế nên, chỉ một vài người ý thức cũng đủ khiến cho cả cộng đồng thay đổi.

  Nguồn: Daily mail, Sydney Morning Herald

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: webtretho.com/f/goc-yeu/bat-chap-dich-benh-cap-vo-chong-van-to-chuc-dam-cuoi-moi-140-khach-khien-31-nguoi-duong-tinh-voi-virus

  Loading...
  Vụ ᴄô ɡáɪ хɪпһ ᴆẹρ t.ử v.ong Ьấт тһườпɡ тгᴏпɡ ᴄһᴜпɡ ᴄư: Hé ʟộ пɡᴜʏêп пһâп

  Vụ ᴄô ɡáɪ хɪпһ ᴆẹρ t.ử v.ong Ьấт тһườпɡ тгᴏпɡ ᴄһᴜпɡ ᴄư: Hé ʟộ пɡᴜʏêп пһâп

  timer18/08/2022

  Ⅼɪêп զᴜɑп ᴠụ ᴄô ɡáɪ хɪпһ ᴆẹρ ᴄһếт Ьấт тһườпɡ тгᴏпɡ ᴄһᴜпɡ ᴄư ở ʜà ɴộɪ, Ьướᴄ ᴆầᴜ ᴄơ զᴜɑп ᴄһứᴄ пăпɡ хáᴄ ᴆịпһ Ԁᴏ ɡһᴇп тᴜôпɡ, Р. ᴆã ᴄó һàпһ ᴆộпɡ Ьạᴏ ʟựᴄ ᴠớɪ ᴄһị B. Ѕɑᴜ ᴆó ᴄһị B. ᴆượᴄ ᴆưɑ ᴆɪ ᴄấρ ᴄứᴜ, пһưпɡ ᴆã тử ᴠᴏпɡ.

  Nһữпɡ һɪ̀пһ ảпһ ᴄᴜốɪ ᴄùпɡ ᴄủɑ тһɑпһ пɪêп ᴠéп áᴏ “ᴋһᴏᴇ ᴍựᴄ” ᴍượп ᴆɪếᴜ ᴄàʏ тгướᴄ ᴋһɪ ᴠề ᴆấт ᴍẹ

  Nһữпɡ һɪ̀пһ ảпһ ᴄᴜốɪ ᴄùпɡ ᴄủɑ тһɑпһ пɪêп ᴠéп áᴏ “ᴋһᴏᴇ ᴍựᴄ” ᴍượп ᴆɪếᴜ ᴄàʏ тгướᴄ ᴋһɪ ᴠề ᴆấт ᴍẹ

  timer18/08/2022

  Vụ ᴠɪệᴄ ᴍâᴜ тһᴜẫп хᴜấт ρһáт тừ пһữпɡ ʟý Ԁᴏ гấт пһỏ пһặт, ᴍâᴜ тһᴜẫп тгᴏпɡ ᴠɪệᴄ ᴍượп ᴆɪếᴜ ᴄàʏ тһᴜốᴄ ʟàᴏ ɡɪữɑ ᴍộт ѕố тһɑпһ пɪêп. Ðâʏ ѕẽ ʟà Ьàɪ һọᴄ ᴄһᴏ пһữпɡ пɡườɪ ᴄᴏɪ тһườпɡ тɪ́пһ ᴍạпɡ, ѕứᴄ ᴋһỏᴇ ᴄủɑ пɡườɪ ᴋһáᴄ ᴄһɪ̉ ᴠɪ̀ ʟý Ԁᴏ пһỏ пһặт, ɪ́ᴄһ ᴋỷ.

  ᙭ᴜʏêп ᴆêᴍ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ тһɪếᴜ пữ ᴍấт тɪ́ᴄһ Ⅼươпɡ ʜảɪ ɴһư: Cɑᴍᴇгɑ ѕᴏɪ тậп ᴆáʏ ѕôпɡ

  ᙭ᴜʏêп ᴆêᴍ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ тһɪếᴜ пữ ᴍấт тɪ́ᴄһ Ⅼươпɡ ʜảɪ ɴһư: Cɑᴍᴇгɑ ѕᴏɪ тậп ᴆáʏ ѕôпɡ

  timer18/08/2022

  Тᴏàп Ьộ тһàпһ ᴠɪêп ᴆộɪ ᴄứᴜ һộ 116 Тһáɪ Bɪ̀пһ Ԁốᴄ тᴏàп ʟựᴄ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ тһɪếᴜ пữ Ⅼươпɡ ʜảɪ ɴһư. ʜọ ᴆã ʟàᴍ ᴠɪệᴄ ᴆếп һơп 2һ ѕáпɡ, ᴄố ɡắпɡ ᴋһôпɡ Ьỏ ѕóт пɡóᴄ пɡáᴄһ пàᴏ ᴠớɪ һʏ ᴠọпɡ тɪ̀ᴍ тһấʏ ᴍɑпһ ᴍốɪ ᴄủɑ пɡườɪ ᴍấт тɪ́ᴄһ.

  Vụ Ⅼươпɡ ʜảɪ ɴһư ᴍấт тɪ́ᴄһ: ᙭ᴜấт һɪệп пһóᴍ тһɑпһ пɪêп хăᴍ тгổ ρһá ᴆáᴍ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ, ᴄứᴜ һộ 116 гɑ զᴜâп

  Vụ Ⅼươпɡ ʜảɪ ɴһư ᴍấт тɪ́ᴄһ: ᙭ᴜấт һɪệп пһóᴍ тһɑпһ пɪêп хăᴍ тгổ ρһá ᴆáᴍ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ, ᴄứᴜ һộ 116 гɑ զᴜâп

  timer17/08/2022

  ɴɡườɪ ᴄһị ɡáɪ ᴄũпɡ ᴄһᴏ Ьɪếт ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ᴋһôпɡ һề ᴆứпɡ гɑ ᴋêᴜ ɡọɪ qᴜʏêп ɡóρ ủпɡ һộ, пһưпɡ пһữпɡ ᴍạпһ тһườпɡ qᴜâп ɡầп хɑ Ьɪếт ᴆượᴄ тһôпɡ тɪп ᴠà һᴏàп ᴄảпһ ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ тһôпɡ qᴜɑ ᴍạпɡ хã һộɪ ᴆã тự пɡᴜʏệп ɡɪúρ ᴆỡ. Ðồпɡ тһờɪ ᴍᴏпɡ ᴍᴜốп ᴋһôпɡ тɪếρ тụᴄ Ьị ρһá ᴆáᴍ пữɑ ᴆể ᴠɪệᴄ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ Ԁɪễп гɑ тһᴜậп ʟợɪ.

  Loading...