Bỏ trốn khỏi bệnh viện khi có triệu chứng ho, sốt, nữ du khách được tìm thấy ở khách sạn

  Thông tin này được bệnh viện 199 (Đà Nẵng) thông báo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng và Công an quận Sơn Trà sáng 30/3.

  Loading...

  Sáng 30/3, bệnh nhân có tên Danielle Smith (29 tuổi, quốc tịch Mỹ) được đưa đến bệnh viên 199 (Đà Nẵng) với biểu hiện ho, khó thở, đau đầu. Xác định những biểu hiện này giống triệu chứng Covid-19, bệnh nhân đã được đưa lên xe cấp cứu 115 để đưa đến bệnh viện 199.

  Tuy nhiên, trong lúc các y bác sỹ đang lấy lời khai dịch tễ, người này đã bỏ trốn. 

   

  Ngay sau đó, đại diện bệnh viện 199 đã báo cáo với Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng và công an quận Sơn Trà để tìm kiếm. 

  Theo lời khai, người nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 13/2/2020 từ Đài Loan. Hồi tháng 1/2020, người này đã đi qua Trung Quốc. Từ khi vào Việt Nam, người này chỉ ở quận Sơn Trà. Theo mô tả, ngày phụ nữ này da đen và cao 1,7m. 

  Đến trưa cùng ngày, người phụ nữ này đã được Công An Đà Nẵng tìm thấy ở khách sạn và đã đưa quay trở lại bệnh viện 199. Hiện bệnh viện này đang thực hiện cách ly và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm liên quan đến COVID-19 đối với trường hợp này.

  create

  BN / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/da-nang-khan-cap-tim-kiem-mot-nguoi-nuoc-ngoai-bo-tron-co-trieu-chung-ho-kho-tho-1806273.html

  Loading...
  Loading...