Chí Trung đáp trả khi khoe ảnh bạn gái nhưng cư dân mạng lại gọi tên vợ cũ: ‘Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé, mấy người đạo đức giả‘

  Ngay lập tức, nghệ sỹ Chí Trung đã đáp trả gay gắt những bình luận kém duyên của cộng đồng mạng.

  Loading...

  Mới đây, nghệ sỹ Chí Trung khỏe bức ảnh chụp cùng bạn gái Ý Lan trên trang cá nhân. Trong ảnh, cặp đôi ôm nhau tình tứ và không quên chấp hành quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài đường.

  Sau khi công khai ly hôn cùng vợ cũ Ngọc Huyền vào đầu tháng 1/2019 thì đây là lần hiếm hoi 'Táo Giao thông' chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái mới. Bên cạnh những lời chúc mừng, một số cư dân mạng lại để lại những bình luận kém duyên khi liên tục gọi tên vợ cũ của Chí Trung - nghệ sĩ Ngọc Huyền.

  'Cô này là vợ cũ hay vợ mới của chú ạ?'

  'Không nghĩ hai vợ chồng anh lại ly dị'

  'Tiếc cho một cuộc tình'

   'Hãy tinh tế và đừng quá lố như vậy tôi yêu thương và yêu quý Ngọc Huyền'

  'Có nhất thiết phải thế này không hãy nghĩ cho cảm giác của các con'

  Chí Trung chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái Ý Lan.

  Chí Trung chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái Ý Lan.

  Trước những lời bình luận tiêu cực, Chí Trung đáp trả gay gắt: 'Tôi không muốn chia tay Ngọc Huyền và đây là mong muốn của bạn ấy. Khi chia tay xong gần 1 năm, tôi mới yêu Ý Lan nhưng chắc rằng với người áp đặt suy nghĩ như bạn thì khó hiểu được những sự thật dù đơn giản. Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả.

  Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu. Chửi cũng ra phết và có học lắm đấy. Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé, mấy người đạo đức giả', Chí Trung thẳng thắn trả lời. 

  Một số fan của nam nghệ sỹ cũng tỏ ra bức xúc và bênh vực thần tượng của mình: 'Chuyện tình cảm của cá nhân ai thì người ta hiểu, mình chỉ nên chúc hạnh phúc cho tương lai thôi. Còn chuyện quá khứ đừng nhắc nữa!'; 'Người trong cuộc mới hiểu được nên mọi người đừng bình luận vô duyên nữa nhé!'.

  Thông tin Chí Trung – Ngọc Huyền ly hôn khi được xác nhận đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Với nhiều người, cặp nghệ sĩ từng được coi là một trong những biểu tượng của tình yêu – hôn nhân, vượt qua những định kiến, vượt qua những dèm pha 'không môn đăng hộ đối'. 

  Được biết, Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân từ năm 2016 đến năm 2018 thì ly dị. Vì tôn trọng những người thân yêu cũ của mình, Chí Trung từ chối chia sẻ câu chuyện cụ thể. Về phần mình, nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng chọn cách giữ im lặng.

  Chí Trung - Ngọc Huyền từng là đôi vợ chồng đẹp của làng giải trí trước khi ly hôn sau hơn 30 năm bên nhau. 

  Chí Trung - Ngọc Huyền từng là đôi vợ chồng đẹp của làng giải trí trước khi ly hôn sau hơn 30 năm bên nhau. 

  Bạn gái hiện tại của nghệ sĩ Chí Trung là doanh nhân Ý Lan. Cô sinh năm 1978 và kém bạn trai 17 tuổi. Cặp đôi đã bên nhau được khoảng 2 năm. Trong ngày sinh nhật của Chí Trung hồi tháng 11/2019, Ý Lan tổ chức sinh nhật cho bạn trai và viết: 'Chúc mừng sinh nhật anh, chúc mọi điều may mắn đến với anh nhé'.

  Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. Cô chia sẻ, ban đầu khi mới quen nhau cô không hay biết Chí Trung ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền. Sau đó, cô thậm chí khuyên đàn anh và vợ hàn gắn.

  Nhan sắc bạn gái kém 17 tuổi của nghệ sĩ Chí Trung.

  Nhan sắc bạn gái kém 17 tuổi của nghệ sĩ Chí Trung.

  create

  Bin / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-trung-khoe-anh-ban-gai-nhung-cu-dan-mang-lai-goi-ten-vo-cu-ngoc-huyen-1804543.html

  Loading...
  Loading...