Duy Mạnh được họ hàng nhà vợ truyền bí kíp hôn nhân

  Mới kén được rể quý, họ hàng nhà vợ Duy Mạnh đã thi nhau dặn dò, truyền đạt bí kíp hôn nhân hạnh phúc khiến chàng trung vệ toát mồ hôi.

  Loading...

  Nửa tháng kể từ sau đám cưới rình rang của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và 'công chúa béo' Quỳnh Anh, dư luận vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho đôi vợ chồng son cực kỳ xứng đôi vừa lứa này. Trở thành con rể của cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn - ông Nguyễn Giang Đông, Duy Mạnh khá may mắn khi có bố vợ và gia đình bên ngoại luôn luôn cảm thông cho sự nghiệp cầu thủ thường xuyên phải thi đấu xa nhà.

  Siêu đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh giữa tháng 2 vừa qua.

  Không chỉ vậy, anh chàng trung vệ còn được họ hàng nhà vợ chào đón và làm lễ 'lại mặt' hoành tráng, trong buổi gặp gỡ này, các thành viên gia tộc nhà Quỳnh Anh đã truyền đạt cho Duy Mạnh bí kíp giữ lửa hôn nhân cũng như dặn dò hai con chung sống hạnh phúc đến hết cuộc đời.

  Duy Mạnh và anh đồng hao Văn Quyết cũng là tiền đạo của CLB Hà Nội, cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nâng ly kính rượu gia đình nhà ngoại. Hai chàng rể lắng nghe lời căn dặn của các bậc cha chú. Đây là truyền thống đã có từ lâu của gia đình Quỳnh Anh.

  Sau khi Duy Mạnh chào sân, chàng trung vệ được các anh các chú cũng đang là rể nhà họ Nguyễn truyền lại bí kíp giữ lửa hôn nhân. Đó là phải luôn nghe lời vợ, không được cãi vợ, phải làm vợ vui. Theo chia sẻ của người bà con này, Duy Mạnh đã gật gù tâm đắc khi được cha chú truyền đạt.

  Xem ra, khi làm rể nhà ông chủ tịch, chàng trung vệ sinh năm 1996 cũng phải nhận khá nhiều áp lực.

  Duy Mạnh chăm chú ngồi nghe các bậc cha chú dặn dò.

  Tuy nhiên, màn lại mặt hài hước lại khiến không khí của đại gia đình nhà vợ Duy Mạnh càng thêm vui vẻ, ấm áp.

  Quỳnh Anh ăn mặc giản dị tại buổi lại mặt.

  Thay mặt đại gia đình, một người cô của Quỳnh Anh viết gửi chàng rể: "Theo truyền thống gia đình, sau mỗi sự kiện buồn vui, hiếu hỉ, cả gia đình lại quây quần tổ chức 1 buổi gặp mặt với chủ đề “CẢ NHÀ KHEN NHAU”. Cưới xong là phải có “tiệc comeback”. Chả biết nhà khác thế nào chứ nhà em có truyền thống rồi.

  Sau màn chào sân của rể mới bằng màn trình bày, hứa hẹn này nọ, các rể cũ sẽ trao truyền những bí kíp của mình để có 1 cuộc sống hôn nhân vui vẻ hạnh phúc. Rể Mạnh được hẳn 5 anh, chú rể trao truyền kinh nghiệm, chứ rể Quyết là chỉ có 4 thôi đấy. Rể Mạnh ra chiều tâm đắc nên gật gù lắm! (Mà dám không nghe à! hê hê).

  Sau rất nhiều sự chỉ bảo, rể đại trưởng cự Dũng chốt hạ: “Tóm lại, bí kíp lớn nhất là HÃY LUÔN TRẬT TỰ VÀ IM LẶNG MỖI KHI VỢ LÊN TIẾNG!”. Việc rể Mạnh có lên được level hay không lại ở nỗ lực của chính Mạnh đấy! (Tự nhiên thấy áp lực hộ ông cháu!). Đấy! chả trách các cháu nhà em ngoan ngoãn cả".

  Có thể thấy, Duy Mạnh đã rất tuân thủ chỉ thị của họ hàng nhà vợ khi mới kết hôn chưa lâu, trong dịp vào công tác tại TP.HCM, anh chàng đã không ngại móc hầu bao chi đậm cho vợ mua sắm hàng hiệu. Bà xã Quỳnh Anh chỉ việc shopping thả phanh, tiền nong đã có chồng lo.

  Sau đám cưới linh đình, Duy Mạnh – Quỳnh Anh nhanh chóng trở lại với công việc. Trong khi Quỳnh Anh giải quyết chuyện kinh doanh thì Duy Mạnh trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

  create

  B.P / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/duy-manh-duoc-ho-hang-nha-vo-truyen-bi-kip-hon-nhan-154835.html

  Loading...
  Loading...