K-ICM lần đầu công khai tuổi thật sau khoảng thời gian dài ngụp lặn trong scandal

  Thẳng thắn công khai tuổi thật trước báo giới, K-ICM có khiến nhiều người bất ngờ?

  Loading...

  Mới đây, trả lời một bài báo về những vấn đề xoay quanh cuộc sống lẫn hoạt động âm nhạc thời gian gần đây, K-ICM đã có loạt chia sẻ thẳng thắn. Nhà sản xuất trẻ không ngại những câu hỏi liên quan đến Jack, khẳng định khoảng thời sau khi nam ca sĩ gốc Bến Tre rời đi, K-ICM lẫn mẹ nuôi đều rơi vào tình trạng tồi tệ.

  Đặc biệt trong bài phỏng vấn, chuyện tuổi thật của K-ICM cũng được khai thác, nhằm muốn có câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất dành cho người hâm mộ khắp cả nước.

  Chia sẻ về chuyện cá nhân này, K-ICM khẳng khái nói: ‘Tôi xin khẳng định mình sinh năm 1999. Tôi từng nói trên đài truyền hình, tôi sinh ngày 12/7/1999. Trên đài mình đâu nói dối được.

  Sau này, khi nói chuyện với fan, tôi thường đùa những độ tuổi khác nhau để tạo bầu không khí vui vẻ. Chẳng hạn, trong các buổi livestream, khi có một fan bình luận: 'Chào anh, em sinh năm 2005'. Tôi sẽ trả lời: 'Anh là Khánh đây, anh sinh năm 2005'. Có khi tôi lại nói mình sinh năm 2003, 1997, thậm chí 40 tuổi. Tôi chỉ muốn tương tác để tạo ra niềm vui. Tôi có giấy chứng minh thư ở đây và sẵn sàng show ra'.

  K-ICM khẳng định mình sinh năm 1999

  Phóng viên đã tận mắt xem qua chứng minh thư của K-ICM, tên thật Nguyễn Bảo Khánh, sinh ngày 12/7/1999, quê ở Sóc Trăng.

  Vậy là K-ICM được xác thực là sinh năm 1999, từ 2003, 1997 hay 2005 đều không phải năm sinh thật sự của nhà sản xuất trẻ. Theo như K-ICM chia sẻ thì việc ‘khai gian' tuổi chỉ mang tính chất đùa vui, đặc biệt là trong những buổi livestream hoặc gặp mặt trực tiếp fan, anh chàng luôn muốn tạo thêm tiếng cười vào tạo được bầu không khí gần gũi với mọi người, hoàn toàn không có ý xấu.

  Thời gian trước, K-ICM được dịp khiến nhiều người 'quay mòng mòng' với độ tuổi thật của mình, khi trong một chương trình này anh khai tuổi một đường, nhưng trong chương trình khác lại khai tuổi một nẻo.

  Hết sinh năm 1999, đến sinh năm 1995, rồi lại 1997, 2003,…khiến khán giả ngày càng mất niềm tin với những lời nói đến từ K-ICM. Thậm chí nhiều lần được người khác nghiêm túc hỏi về tuổi thật, K-ICM vẫn cứ thích đùa giỡn vòng vo: 'Trước đó người ta bắt như vậy. Có 2 K-ICM lận. Có 1 người sinh năm 1999 và một người sinh năm 1995'.

  create

  Tường Vii / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/k-icm-lan-dau-cong-khai-tuoi-that-sau-khoang-thoi-gian-dai-ngup-lan-trong-scandal-1804334.html

  Loading...
  Loading...