Trường Giang cảnh cáo diễn viên trẻ của ‘Về nhà đi con‘ ngay trên sóng truyền hình

  'Giận lẫy' vì bị cặp đôi diễn viên của 'Về nhà đi con' làm mất mặt, ông xã Nhã Phương liền khéo léo nhắc nhở.

  Loading...

  Tối qua, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình 'Chọn ngay đi' với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ trẻ: Quang Anh, Bảo Hân, Puka, Bùi Nhật Anh, Dương Thanh Vàng. Cả 5 người đã có màn giới thiệu bản thân thú vị với MC Trường Giang, tuy nhiên 'sự cố' bất ngờ về cách xưng hô đã khiến không khí trường quay vô tình trở nên 'căng thẳng' đôi chút.

  Trường Giang lên tiếng 'nhắc nhở' hậu bối ngay khi bị gọi bằng 'chú'

  Cụ thể của sự việc là trong phần giới thiệu từng người chơi, Trường Giang đã bị gọi là 'chú' bởi Quang Anh, khiến khán giả bên dưới phải ồ lên thích thú. Và ngay lập tức Bảo Hân kế bên đã lên tiếng nhắc nhở bạn mình: 'Chồng chị Nhã Phương, mình phải gọi là anh chứ'. Ngay khi được bạn 'sửa lưng', Quang Anh liền thay đổi cách xưng hô với nam MC: 'Em khỏe, anh ạ'.

  Ngay khi bị đàn em 'làm bẻ mặt' trước bao người, Trường Giang đã lên tiếng 'cảnh báo' khéo: 'Những người đến với chương trình mà hay đâm chọt MC, tương lai không tốt đẹp'. Mặt khác, tuy lên tiếng nhắc người bạn của mình là Quang Anh về việc xưng hô không đúng đối với Trường Giang, nhưng loạt tình huống sau đó Bảo Hân của 'Về nhà đi con' cũng nhiều lần buột miệng gọi nam MC bằng 'chú'. Màn đối đáp cực hài hước của MC và dàn khách mời 'Chọn ngay đi' khiến người hâm mộ bên dưới nhiều lần cười nghiêng ngả.

  Trong hậu trường, cặp 'chim ri' cũng cãi nhau về cách xưng hô với 'chú Trường Giang'.

  Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng viên mãn nhất của Vbiz hiện tại, sự hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị. Từ khi về chung một nhà, Trường Giang dường như đã trở thành một ông chồng kiểu mẫu đúng chuẩn, vừa yêu chiều vợ, lại hết mực quan tâm, đặc biệt còn tự tay vào bếp nấu những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bà xã. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác đôi khi lại là vấn đề khiến nam danh hài đến từ xứ Quãng thường xuyên bị rơi vào những tình huống 'oái ăm' ngay trên sóng truyền hình.

  create

  Tường Vii / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-cap-doi-chim-ri-dim-hang-ngay-tren-song-truyen-hinh-truong-giang-phai-len-tieng-canh-bao-1820019.html

  Loading...
  Loading...