Góc lươn lẹo: Bạn gái hờ Phùng Ngọc Huy lên mạng than ế sau loạt phát ngôn động chạm Mai Phương?

  Mang danh là bạn gái của Phùng Ngọc Huy, nhưng Đan Kim lại lên mạng tuyên bố mình ế?

  Loading...

  Sau khi câu chuyện của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy và người yêu cũ là cố diễn viên Mai Phương thu hút sự quan tâm của dư luận, giọng ca hải ngoại Đan Kim cũng được nhiều khán giả chú ý. Với thân phận 'bạn gái tin đồn' của Phùng Ngọc Huy, những ngày vừa qua, cái tên Đan Kim xuất hiện khá nhiều trên truyền thông.

   

   

  Cô không ngại tiết lộ cô và Phùng Ngọc Huy sống chung nhà và là bạn bè thân thiết sau khi anh chàng sang định cư ở Mỹ. Tuy nhiên, Đan Kim khẳng định giữa họ không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nam – nữ nào. Mới đây, nữ ca sĩ còn lên tiếng khẳng định mình đang 'độc thân vui tính'.

  Cụ thể, dưới một bài đăng có nội dung về chuyện chăm sóc thú cưng, một khán giả đã hỏi Đan Kim rằng cô đã có người yêu chưa. Rất nhanh chóng, giọng ca 8x đã thừa nhận: "Em đang ế dài hạn".


   

   

   

  Giữa Đan Kim và bố bé Lavie chỉ có mối quan hệ bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau khi hoạn nạn: "Tôi là người ở giữa, giúp được gì tôi sẽ giúp. Tôi chơi thân với ai khi thấy họ gặp nạn thì tôi sẽ giúp người đó. Người thiệt nhất vẫn là mình".

  Trước đó, cô từng bị đồn là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình đẹp của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Đến tận khi Mai Phương qua đời, Đan Kim vẫn nhận nhiều chỉ trích về việc này. 

   

   

  Đan Kim liên tục lên tiếng về trách nhiệm chăm sóc bé Lavie dù một mực phủ nhận việc yêu Phùng Ngọc Huy.  Cô cũng cho biết Phùng Ngọc Huy dự định sẽ đưa bé Lavie sang Mỹ trong tương lai, sau khi đã dành được quyền nuôi dưỡng bé: "Người thân, bạn bè thân thiết đều ủng hộ quyết định này. Ai cũng muốn bé có một tương lai tốt đẹp nhất. Tôi chưa gặp Lavie lần này, song tôi có tình cảm đẹp với bé. Nghe bé hỏi anh Huy: "Mẹ lên thiên đường chừng nào về hả bố Huy mà tôi không kiềm lòng. Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé".

  Đan Kim cũng chia sẻ thêm, cô và cố diễn viên Mai Phương đã gặp nhau 3 lần tại Mỹ. "Thật ra chúng tôi chưa đủ thân thiết và cũng không thù hằn gì nhau. Mai Phương sẽ hiểu tôi mà. Khi Mai Phương qua Mỹ, Phùng Ngọc Huy còn dắt cô ấy đến nhà tôi chơi. Những người ném đá tôi là những khán giả không hiểu chuyện" - nữ ca sĩ nói.

  Nhiều người đặt ra câu hỏi về thông tin có phần không thống nhất của Đan Kim, hoặc sau biến cố với Mai Phương, mối quan hệ của cô và Phùng Ngọc Huy cũng tan vỡ?

  Đan Kim tên thật là Đỗ Phương Uyển, sinh năm 1980, người gốc Quảng Ngãi. Tốt nghiệp Nhạc viện TP. HCM, năm 2001, nữ ca sĩ giành giải 4 cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM. Năm 2007, Đan Kim sang Mỹ định cư và hiện tại là một giọng ca hải ngoại khá đắt show.

  create

  PV / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/goc-luon-leo-ban-gai-ho-phung-ngoc-huy-len-mang-than-e-sau-loat-phat-ngon-dong-cham-mai-phuong-285444

  Loading...
  Loading...