Lynk Lee thừa nhận đã chuyển giới thành nữ

  Trong clip tâm sự ở nhà khi bị cách ly, Lynk Lee đã lần đầu tiên thừa nhận việc anh đã chuyển giới từ nam thành nữ.

  Loading...

  Vừa qua, Lynk Lee đã đăng tải trên trang cá nhân clip dài 10 phút trả lời những câu hỏi của người hâm mộ về bản thân. Trong đó, anh được hỏi rằng có ý định chuyển giới hay không. Ban đầu tỏ ra khá ngượng ngùng nhưng sau đó chàng ca sĩ thẳng thắn thừa nhận anh đã chuyển giới từ nam thành nữ.

  'Lynk đã sống như một người phụ nữ rồi, chẳng qua là do cách ăn mặc nhiều khi không hoàn toàn là nữ' - Lynk Lee cho biết.

  Với câu hỏi 'Lynk đã có bạn trai chưa?', Lynk Lee khẳng định mình chưa có bạn trai. Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1988 cũng cho biết thích được gọi bằng tên xưng là anh, chị, bạn, em hơn cho dễ thương và thân mật. Với những người không biết nếu gọi bằng anh thì cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, trong tình trạng đã chuyển giới như hiện nay thì Lynk Lee thích được gọi bằng chị hơn, dù ca sĩ 8X thú nhận là 'cũng vẫn hơi ngại'.

  Khi được hỏi phản ứng của gia đình, bạn bè khi công khai giới tính, giọng ca 8X cho biết, 'khi Lynk công khai thì mọi người đều biết cả rồi, vì bình thường Lynk vẫn tỏ ra mình là người nữ tính. Còn hình ảnh trên sân khấu chỉ là Lynk cố gắng tạo ra cho mọi người đỡ chửi mà thôi'.

  Giọng ca sinh năm 1988 cũng cho biết muốn dùng thời gian để chứng minh cho khán giả thấy và không muốn đôi co tranh cãi nữa, chỉ muốn sống đúng với con người mình. Khi được hỏi động lực khiến Lynk quyết định comeout, giọng ca Bắc Giang cho biết, 'Lynk đã muốn công khai từ lâu nhưng không đủ can đảm và rất sợ gia đình'. Điều may mắn là Lynk Lee được mẹ hiểu và ủng hộ nhất nên thường tâm sự với mẹ. Đến nay bà nội họ hàng trong gia đình đều ủng hộ không hề trách móc kỳ thị. Vì thế, Lynk Lee không còn băn khoăn hay lăn tăn gì nữa.

  Sau hàng loạt những câu hỏi về giới tính, Lynk Lee khẳng định giờ đã không còn phải gồng mình lên nữa mà có thể sống thoải mái với giới tính của mình. Trước đó khi công khai giới tính thật,vLynk Lee đã bị kỳ thị và ném đá rất nhiều. 

  Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, đến từ Bắc Giang. Giọng ca ngọt ngào, đầy nội lực của Lynk gắn liền với nhiều bài hát về tuổi học trò như Ngày ấy bạn và tôi, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ... Ca sĩ 8x chính thức công khai giới tính thật vào đầu năm 2020. 

  create

  BN / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/lynk-lee-len-tieng-thua-nhan-da-chuyen-gioi-thanh-nu-1809983.html

  Loading...
  Loading...