Tụ tập nh.ậu s.ay rồi đâm ch.ết bạn trong thời gian cách ly xã hội

  Trong lúc nhậu say Cường xảy ra m.âu thu.ẫn với Tùng, cả hai hẹn nhau ra trước cửa nhà giải quyết sau khi tàn tiệc thì xảy ra á.n mạ.ng.

  Loading...

  Chiều 9/4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người chết tại huyện Lộc Bình, điều đáng chú ý vụ án này xuất phát từ mâu thu.ẫn sau khi nh.ậu s.ay trong thời gian cả nước đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

  Theo Công an tỉnh Lạng Sơn, ngày 6/4, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh này nhận được tin báo về việc anh Lường Văn Tùng (19 tuổi, trú tại xã Nam Quan, huyện Lộc Bình) bị đối tượng Vi Văn Cường (20 tuổi, trú cùng xã) đâ.m t.ử v.ong.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng Cường, tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường.

  Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận, cùng ngày hôm đó có đến nhà bạn bè tụ tập ăn uống, trong lúc say rượu đã xảy ra xích mích với Tùng, khi ăn uống xong Tùng hẹn Cường ra trước cửa để giải quyết m.âu th.uẫn.

  Sẵn trong người có men rư.ợu lại đang nóng giận, Cường chạy vào trong bếp lấy 1 con dao gọt hoa quả rồi đâ.m li.ên tiếp vào Tùng, hậu quả khiến Tùng t.ử vo.ng.

  create

  Hoàng An / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-tap-nhau-say-roi-dam-chet-ban-trong-thoi-gian-cach-ly-xa-hoi-820201049323424.htm

  Loading...
  Loading...